Thưởng thức bò Wagyu thượng hạng trên chảo nóng Papaxot

Thưởng thức bò Wagyu thượng hạng trên chảo nóng Papaxot

Bò Wagyu là một trong những loại thịt bò có giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay. Khi nhập khẩu về Việt Nam giá thành của bò Wagyu lại càng cao hơn so với thị trường nước ngoài. Nếu các bạn là một tín đồ ẩm thực, hãy đến Papaxot để khám pháp thịt bò Wagyu thượng hạng trên chảo nóng nhé.

Bò Wagyu thượng hạng là gì?

Bò Wagyu thượng hạng là thực phẩm dinh dưỡng có giá thành cao trên thị trường hiện nay. Đây là loại thịt bò nhập khẩu và đang được cung cấp cho những nhà hàng cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Bò Wagyu là giống bò thuần Nhật với giá thành cực kỳ cao
Bò Wagyu là giống bò thuần Nhật với giá thành cực kỳ cao

Bò Wagyu có nguồn gốc từ Nhật Bản, đây là giống bò thuần chủng được nuôi tại Nhật. Giống bò Wagyu được phân thành nhiều loại, loại phổ biến nhất là Wagyu Kobe. Giống bò Wagyu hiện đang có sản lượng khá thấp, vậy nên giá thành bán ra thị trường cũng cao hơn. Điều quan trọng nhất là giá trị dinh dưỡng tạo nên sự đặc biệt cho loại thịt này.

Điều gì khiến bò Wagyu trở nên đặc biệt?

Một trong những yếu tố giúp Wagyu trở nên đặc biệt là những miếng thịt đẹp mắt. Đường vân mỡ kèm thịt xen kẽ tạo nên hoa văn đẹp mắt. Ngoài ra, phần thịt có sự hòa lẫn giữa thịt nạc và đường mỡ, khi ăn tạo cảm giác mềm và mọng nước hơn. Giá trị dinh dưỡng bên trong thịt bò Wagyu cũng là yếu tố tạo nên điểm sáng cho loại thịt này. 

Bò Wagyu được chăn nuôi theo tiêu chuẩn đặc biệt
Bò Wagyu được chăn nuôi theo tiêu chuẩn đặc biệt

Giống bò Wagyu được nuôi riêng biệt tại vùng đồi núi, tách biệt với những khu vực khác. Wagyu được xem là giống là bò thuần Nhật với quy trình chăn nuôi độc đáo. Giống bò Wagyu có chế độ dinh dưỡng đặc biệt, được xoa bóp và nghe nhạc để thư giãn. Vậy nên thành phẩm cho ra những phần thịt cực kỳ chất lượng và dinh dưỡng.

Bò Wagyu thượng hạng tại Papaxot

Papaxot là một trong những chuỗi nhà hàng được đông đảo sinh viên yêu thích nhất hiện nay. May mắn được biết đến với các món ngon trên chảo nóng như là cơm xèo, mì xèo, bò bít tết,… Papaxot đã nghiên cứu để đưa đến khách hàng thực đơn món ăn cao cấp hơn với bít tết bò Wagyu. Món ăn được chế biến từ 100% thịt bò Wagyu nhập khẩu từ Nhật Bản với giá thành vô cùng hợp lý.

Bít tết bò Wagyu thượng hạng tại Papaxot
Bít tết bò Wagyu thượng hạng tại Papaxot

Bò bít tết Wagyu thượng hạng tại Papaxot có 2 lựa chọn là phần 150gr bò và 200gr bò. Thịt bò Wagyu được phục vụ kèm khoai tây nghiền, rau củ và nước sốt đặc biệt. Toàn bộ sẽ được trình bày trên chảo nóng để đảm bảo thức ăn luôn nóng chờ khách hàng thưởng thức. 

Papaxot phục vụ bít tết bò Wagyu thượng hạng với mong muốn mang đến bữa ăn dinh dưỡng, giá thành phù hợp với số đông người tiêu dùng. Các bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bò Wagyu trứ danh mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền như tại các nhà hàng lớn. Hãy đến Papaxot ngay hôm nay để được thưởng thức bò Wagyu thượng hạng cùng nước sốt siêu hấp dẫn nhé.

  Họ và tên

  Email

  Phone

  Tiêu đề liên hệ

  Nội dung liên hệ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *